Lắp đặt máy bơm nhiệt trung tâm

Sunshine solar là đơn vị chuyên Lắp đặt máy bơm nhiệt trung tâm, là giải pháp tránh lãng phí nguồn năng lượng một cách triệt để, đặc biệt là an toàn sử dụng.

Hiện nay nhu cầu sử dụng nước nóng trong mỗi gia đình đặc biệt mỗi khi mùa đông về là nhu cầu không thể thiếu. Các thiết bị như bình nóng lạnh, máy nước nóng năng lượng mặt trời vốn chẳng còn xa lạ với người sử dụng. Tuy nhiên, còn 1 loại hình công nghệ cung cấp nước nóng khác mà chắc hẳn nhiều người vẫn chưa chưa biết đến đó là hệ thống nước nóng trung tâm.

Hệ thống nước nóng trung tâm hay còn gọi là hệ thống nước nóng sử dụng công nghệ heat pump là hệ thống gồm tập hợp chuỗi thiết bị làm nóng nước có điều khiển bằng rơ le cảm biến. Hoạt động dựa vào hệ thống các thiết bị như bơm nhiệt heat pump, bơm tuần hoàn, cảm biến nhiệt độ, van điện kiểm soát lưu lượng nước, van an toàn…

>>> Xem sản phẩm: Hệ thống máy nước nóng tập trung công nghiệp

Lắp đặt máy bơm nhiệt trung tâm

Lắp đặt máy nước nóng trung tâm Heatpump cho trường học là điều cần thiết để đảm bảo được nhu cầu sử dụng nước cho số lượng lớn người cùng một lúc. Thay vì sử dụng nhiều bình nóng lạnh cho các phòng tắm riêng biệt, mỗi phòng 1 chiếc.

Lắp đặt máy bơm nhiệt trung tâm
Lắp đặt máy bơm nhiệt trung tâm

Những không gian vừa và nhỏ như: khách sạn, nhà nghỉ quy mô nhỏ, biệt thự, trường học quy mô vừa phải,… có thể lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm tại một vị trí với nguyên lý hoạt một cách tuần hoàn tạo ra dòng nước nóng bằng cách trao đổi nhiệt sử dụng máy nén.

Lắp đặt máy bơm nhiệt trung tâm
Lắp đặt máy bơm nhiệt trung tâm
Lắp đặt máy bơm nhiệt trung tâm
Lắp đặt máy bơm nhiệt trung tâm

Mua máy nước nóng trung tâm chính hãng

Quý khách cần mua máy nước nóng trung tâm chính hãng vui lòng gọi đến điện thoại: 0902 946 216

Hệ thống nước nóng trung tâm heat pump hay còn gọi là bơm nhiệt nước nóng là máy nước nóng tiết kiệm điện năng vượt trội. Máy làm nóng nước bằng cách hấp thụ nhiệt từ không khí xung quanh, gia nhiệt lên gấp nhiều lần và truyền cho nước. Quá trình gia nhiệt chỉ tiêu tốn 1 phần nhỏ điện năng (xấp xỉ 20%) so với bình nóng lạnh truyền thống.

Với hệ thống nước nóng trung tâm nước sẽ được làm nóng chỉ trong vài phút và khi có nhu cầu sử dụng nước nóng sẽ được đưa trực tiếp ra vòi mà không cần phải qua bình dự trữ nước.

Chính nhờ nguyên lý hoạt động như vậy mà hệ thống nước nóng trung tâm heat pump được đánh giá là giải pháp tránh gây lãng phí nguồn năng lượng một cách triệt để. Hơn nữa, máy sử dụng điện để hoạt động nên không sinh khói và các chất thải độc hại ra môi trường như một số dòng máy sử dụng xăng, dầu, khí gas,.. Vì thế mà công nghệ này đã và đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi.

Lắp đặt máy bơm nhiệt trung tâm
Lắp đặt máy bơm nhiệt trung tâm

Với nhiều lợi ích tuyệt vời mà hệ thống nước nóng trung tâm heat pump mang lại, nhiều gia đình đã bắt đầu lựa chọn hệ thống nước nóng trung tâm là giải pháp nước nóng mới thay thế cho bình nóng lạnh truyền thống.

Liên hệ lắp đặt máy bơm nhiệt trung tâm

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm nhiệt Heat Pump – hệ thống nước nóng trung tâm cho gia đình, khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, trường học, Resort,.. tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Công ty Sunshinesolar cung cấp đến người dùng đạt chất lượng cao, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại với những tính năng ưu việt. Những chuyên gia nghiên cứu lỹ lưỡng nhằm tạo cho máy hoạt động hiệu quả, không phụ thược bất kỳ điều kiện thời tiết mưa hay rét. Dòng máy cho điện năng tiêu thụ đặc biệt thấp, giảm tới 70% sơ với những dòng máy khác hoạt động cùng dung tích. Cho độ an toàn cao cho công trình.

Quý khách cần tư vấn thi công máy bơm nhiệt trung tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty TNHH SX TM SUNSHINE

Từ khóa tìm kiếm lắp đặt máy bơm nhiệt trung tâm

Lap dat may bom nhiet trung tam
Máy nước nóng bơm nhiệt Sunshine
Máy nước nóng bơm nhiệt gia đình
Máy nước nóng trung tâm heatpump
Giá máy bơm nhiệt gia đình
Bơm nhiệt trung tâm
Sơ đồ nguyên lý hệ thống nước nóng trung tâm
Máy bơm nhiệt sunshine trung tâm
Thi cong bom nhiet trung tam
Báo giá bơm nhiệt Heat Pump
Lắp đặt máy bơm nhiệt trung tâm

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Facebook 0902 946 216