Giới thiệu

sunshine solar

MÁY BƠM NHIỆT HEAT PUMP!

Công ty TNHH SX TM SUNSHINE là công ty tiên phong trong lĩnh vực năng lượng mặt trời dùng trong dân dụng & công nghiệp tại Việt Nam.

Giới thiệu công ty Sunshine

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI SUNSHINE (SUNSHINE PRODUCTION – TRADING COMPANY LIMITED)

Công ty Sunshine là đơn vị chuyên tư vấn, lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm nhiệt tại nhà khu vực phía Nam. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bơm nước nóng trung tâm, đảm bảo cung cấp giải pháp tổng thể cho nhu cầu của khách hàng. 

Sunshine chuyên cung cấp máy nước nóng bơm nhiệt, hệ thống nước nóng trung tâm, máy bơm nhiệt. Tư vấn, lắp đặt hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt cho: công trình dân dụng, công nghiệp.
Nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo trì, súc rửa vệ sinh máy nước nóng bơm nhiệt. Hãy liên hệ dịch vụ sửa bơm nhiệt ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

– Địa chỉ: 869 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
– Mã số thuế: 0316193904
– Người ĐDPL: Phan Văn Thịnh
– Ngày hoạt động: 16/03/2020
– Giấy phép kinh doanh: 0316193904

Trang web: https://dichvusuachuabomnhiet.com/ – https://sunshinesolar.vn/

Giới thiệu công ty Sunshine
Giới thiệu công ty Sunshine

Sản phẩm của công ty Sunshine

Hệ thống máy nước nóng tập trung công nghiệp:

  • Máy công nghiệp ống chân không
  • Máy tấm kính

Linh kiện bơm nhiệt

Máy bơm nhiệt:

  • Máy bơm nhiệt gia đình
  • Máy bơm nhiệt hồ bơi
  • Máy bơm nhiệt khách sạn
  • Máy bơm nhiệt tòa nhà

Máy sấy lạnh bơm nhiệt.

MÁY BƠM NHIỆT SUNSHINE SOLAR

Máy bơm nhiệt chủ yếu được sử dụng cho hệ thống sưởi trong phạm vi gia đình. Trong phạm vi lớn hơn, tại các đơn vị không trực tiếp tham gia sản xuất (ví dụ như văn phòng), người ta sử dụng máy bơm nhiệt thuận nghịch để sưởi ấm trong mùa đông và làm mát trong mùa hè.

Bơm nhiệt (heat pump) cũng có khả năng để sưởi ấm nhà của bạn ngoài việc làm lạnh nó. Vào mùa hè, nó làm mát , và vào mùa đông nó đảo ngược quá trình này và làm ấm môi trường xung quanh. Bơm nhiệt (heat pump) rất an toàn và tiết kiệm được 3/4 điện năng tiêu thụ do hiệu suất thiết bị đạt tới 400%.

Liên hệ