Máy bơm nhiệt khách sạn

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy bơm nhiệt khách sạn tận dụng được nguồn nhiệt từ tự nhiên tạo ra nước nóng nên tiết kiệm điện năng tiêu thụ tới 80% mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Hệ thống nước nóng trung tâm sử dụng công nghệ Heat Pump dùng cho khách sạn, nhà nghỉ hiện nay đang được ưu chuộng và sử dụng nhiều bởi tính ưu việt của nó như tiết kiệm từ 70% đến 80% điện năng so với bình nước nóng điện, độ an toàn điện cao, cung cấp lượng nước nóng với nhu cầu lớn, bền bỉ và ổn định.

Máy bơm nhiệt khách sạn

Một khách sạn có 50 phòng – trung bình một phòng có một khách lưu trú và một khách một ngày tắm 1 lần, trung bình 1 lần tắm dùng 50 lít nước (khách sạn sử dụng vòi tắm hoa sen, chưa kể tắm bồn sẽ tốn nhiều nước hơn (150 – 350 lít).

Hệ thống sưởi, làm mát mặt sàn sử dụng bơm nhiệt nước nóng là một giải pháp sáng tạo, phân phối nhiệt đồng đều luôn đảm bảo nhiệt độ thoái mái cho người dùng. Thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và chi phí vận hành cho gia đình. Chính vì vậy, hệ thống bơm nhiệt nước nóng đang được nhiều người tin tưởng, lựa chọn ưu tiên lắp đặt.

  • Tiết kiệm đáng kể chi phí mua trang thiết bị và chi phí nhiên liệu, giảm thiểu tối đa nguồn điện tổng, nguồn điện / máy phát dự phòng, giúp các chủ nhà nghỉ, khách sạn nhanh thu hồi vốn
  • Lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống bơm nhiệt khách sạn đơn giản không gây thay đổi hoặc ảnh hưởng đến cấu trúc của ngôi nhà.
  • Sản phẩm an toàn, làm nóng nhanh, lưu lượng cung cấp lớn
  • Hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng
  • Độ bền heatpump dành cho khách sạn cao vận hành tự động thông minh –· Chi phí hoạt động cho hệ thống thấp
  • Sửa chữa, bảo dưỡng đơn giản, phổ thông và tiết kiệm… liên hệ với Sunshine solar để được tư vấn thêm!
Facebook 0902 946 216