Lắp đặt bơm nhiệt hồ bơi ở Đà Lạt

Lắp đặt bơm nhiệt hồ bơi ở Đà Lạt do Sunshine tư vấn, đây là sản phẩm được sử dụng để làm nóng nước bể bơi khi mùa thu mùa đông về, thích hợp cho những bể bơi 4 mùa.

Máy bơm nhiệt bể bơi là một trong những thiết bị cực kỳ quan trọng để nâng cao tiện ích cho bể bơi, giúp các chủ đầu tư giải quyết được bài toán cung cấp nước nóng để đáp ứng nhu cầu bơi lội của khách hàng quanh năm. Đặc biệt là vào mùa đông ở những tỉnh thành phía Bắc nước ta.

Lắp đặt bơm nhiệt hồ bơi ở Đà Lạt
Lắp đặt bơm nhiệt hồ bơi ở Đà Lạt

Vì sao nên chọn máy bơm nhiệt cho hồ bơi ở Đà Lạt?

Máy bơm nhiệt heat pump cho hồ bơi là sản phẩm phổ biến hiện nay được sử dụng rất nhiều cho các hồ bơi 4 mùa, giúp chúng có thể hoạt động quanh năm, kể cả trong những khí hậu lạnh nhất, dưới đây là một vài đặc điểm nổi trội:

  • Sử dụng nhiệt từ tự nhiên, sử dụng động cơ thân thiện với môi trường.
  • An toàn khi sử dụng, chỉ duy nhất một nguồn nước nóng trung tâm.
  • Máy bơm nhiệt hồ bơi lắp đặt dễ dàng, gọn nhẹ
  • Giá thành Heat pump cho bể bơi rất hợp lý, không quá cao như các thiết bị hiện đang có trên thị trường.
  • Thiết bị làm nóng nước bể bơi Heat Pump tiết kiệm điện gấp 4 lần sao với các dòng máy nước nóng khác.
  • Nhiệt độ có thể dung cấp cho bể bơi luôn đạt 55 – 60 độ C để có thể duy trì nhiệt độ bể bơi 25 – 40 độ C.

Lắp đặt bơm nhiệt hồ bơi ở Đà Lạt

Bơm nhiệt hồ bơi của Sunshine là thiết bị cung cấp nước nóng dùng điện, tuyệt đối an toàn và tiết kiệm tới 70 – 80% điện năng tiêu thụ. Đây là dòng sản phẩm làm nóng nước hồ bơi hiệu quả kinh tế cao & an toàn nhất so với phương án làm nóng hồ bơi bằng điện trở, lò hơi chạy bằng dầu DO, FO, PLG, …

Lắp đặt bơm nhiệt hồ bơi ở Đà Lạt
Lắp đặt bơm nhiệt hồ bơi ở Đà Lạt

Máy bơm nhiệt (Heat pump) là phương pháp gia nhiệt được tin dùng nhất hiện nay, vừa đáp ứng được công suất lớn, vừa thân thiện với môi trường bằng việc sử dụng năng lượng nhiệt từ không khí, không gây nên ô nhiễm như xăng, gas dầu, đặc biệt là tiết kiệm điện. Máy nước nóng bơm nhiệt Heat pump thương hiệu Meeting là giải pháp tuyệt vời cho hồ bơi của bạn.

Lắp đặt bơm nhiệt hồ bơi ở Đà Lạt
Thi công máy bơm nhiệt hồ bơi ở Đà Lạt

Khác với những thiết bị sử dụng trực tiếp điện để làm nóng nước, tiêu thụ điện năng lớn và đôi khi còn có tình trạng rò rỉ điện gây mất an toàn cho người sử dụng. Với máy bơm nhiệt chỉ sử dụng điện để vẫn chuyển nhiệt nên độ an toàn sẽ là 100%, tuyệt đối không gây nguy hiểm cho người sử dụng. Ngoài ra, nhờ ưu điểm tiết kiệm điện lên tới 80% sẽ giúp các chủ bể giảm chi phí vận hành và nhanh chóng thu hồi vốn hơn.

Lắp đặt bơm nhiệt hồ bơi ở Đà Lạt
Lắp đặt bơm nhiệt hồ bơi ở Đà Lạt
  • Loại bơm nhiệt hồ bơi làm nóng nước – Nhiệt độ làm nóng hồ bơi tối đa là 40 độ C (Hoặc tới 50 độ cho 1 số yêu cầu đặc biệt)
  • Loại bơm nhiệt hồ bơi làm lạnh nước – Nhiệt độ làm lạnh hồ bơi xuống tới 8 độ C

Ngoài ra, công ty Sunshine solar còn có loại bơm nhiệt hồ bơi 2 chiều (Vừa làm nóng – vừa làm lạnh) – tùy theo mục đích sử dụng.

Địa chỉ cung cấp máy bơm nhiệt ở Đà Lạt

Cuộc sống luôn tốt đẹp hơn khi có những làn nước xanh, ấm áp bên cạnh bạn. Vì vậy, chúng tôi tạo ra máy bơm hồ bơi để giữ cho bát nước nhỏ của bạn luôn ấm và trong như bạn tưởng tượng lần đầu. Không chỉ vì niềm tự hào, danh tiếng và kinh nghiệm của mình mà chúng tôi tạo ra những chiếc máy bơm đặc biệt cho mọi người trên khắp thế giới. Đó cũng là bởi vì chúng tôi cũng có hồ bơi và chúng tôi yêu chúng như bạn.

Địa chỉ: 70 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, Tp Đà Lạt, Lâm Đồng

Liên hệ tư vấn lắp đặt bơm nhiệt hồ bơi ở Đà Lạt

Máy bơm nhiệt Heat Pump là thiết bị hấp thụ nhiệt từ môi trường như: không khí, mặt trời, ánh sáng,. để làm nóng nước. Do đó, nó có khả năng cung cấp được một lượng nước nóng rất lớn và ổn định cho bể bơi.

Công ty TNHH SX TM SUNSHINE

Từ khóa tìm kiếm liên quan lắp đặt bơm nhiệt hồ bơi ở Đà Lạt

Bom nhiet ho boi Da Lat
Bơm nhiệt hồ bơi
Thi cong bom nhiet ho boi da lat
Máy bơm nhiệt không khí
Lắp máy bơm nhiệt tại Đà Lạt
Giá máy bơm nhiệt gia đình
Cong ty may bom nhiet da lat
Máy bơm nhiệt công nghiệp
Bom nhiet ho boi Lam Dong
Bơm nhiệt là gì
Máy bơm nhiệt heat pump
Sua may bom nhiet da lat
Máy sấy bơm nhiệt
Bom nhiet heatpump ho boi da lat
Máy bơm nhiệt dân dụng
Lắp đặt bơm nhiệt hồ bơi ở Đà Lạt

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Facebook 0902 946 216