Công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk

Công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk của công ty Sunshine vào tháng 5 năm 2022, máy có chức năng làm nóng nước hồ bơi, sưởi ấm, tạo hơi ấm.

Máy bơm nhiệt (tiếng Anh: heat pump, tiếng Pháp: pompe à chaleur) là một thiết bị hoạt động theo nguyên lý Nhiệt động lực học nhằm mục đích vận chuyển một nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác. Một máy bơm nhiệt thông thường chỉ cho phép nhiệt lượng di chuyển theo một chiều cố định (từ “nóng” sang “lạnh” hoặc ngược lại), ví dụ như lò sưởi, tủ lạnh… Loại máy bơm nhiệt cho phép điều chỉnh và lựa chọn chiều di chuyển của nhiệt lượng được gọi là Máy bơm nhiệt thuận nghịch.

Máy bơm nhiệt Heat Pump là gì?

Máy bơm nhiệt Heat Pump là máy có thể di chuyển nhiệt từ một nguồn nhiệt thấp hơn tới nguồn nhiệt cao hơn và ngược lại để làm ấm vào mùa đông hoặc làm mát vào mùa hè. Như vậy, máy bơm nhiệt là một thiết bị hoạt động theo nguyên lý Nhiệt động lực, sử dụng một lượng nhỏ năng lượng để hấp thụ và điều chỉnh nhiệt độ, di chuyển nó đến nơi mong muốn. Bơm nhiệt không khí thông thường sẽ chỉ cho phép nhiệt lượng di chuyển theo một chiều cố định, ví dụ như từ “nóng” sang “lạnh” hoặc ngược lại (như lò sưởi hay tủ lạnh…) Loại máy bơm nhiệt cho phép điều chỉnh và lựa chọn nhiều chiều di chuyển của nhiệt lượng thì được gọi là Máy bơm nhiệt thuận nghịch.

Sản phẩm được sử dụng để làm nóng nước bể bơi khi mùa thu và mùa đông về, thích hợp cho những bể bơi 4 mùa. Bơm nhiệt (Heat pump) là phương pháp gia nhiệt được tin dùng nhất hiện nay, vừa đáp ứng được công suất lớn, vừa thân thiện với môi trường bằng việc sử dụng năng lượng nhiệt từ không khí, không gây nên ô nhiễm như xăng, gas dầu, đặc biệt là tiết kiệm điện.

Hình ảnh công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk

Loại bơm nhiệt hồ bơi làm nóng nước – Nhiệt độ làm nóng hồ bơi tối đa là 40 độ C (Hoặc tới 50 độ cho 1 số yêu cầu đặc biệt)

Công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk
Công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk

Loại bơm nhiệt hồ bơi làm lạnh nước – Nhiệt độ làm lạnh hồ bơi xuống tới 8 độ C

Công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk
Công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk

Hệ thống nước nóng trung tâm sử dụng công nghệ Heat Pump hiện nay đang được ưu chuộng và sử dụng nhiều bởi tính ưu việt của nó như tiết kiệm từ 60% đến 80% điện năng so với bình nước nóng điện, độ an toàn điện cao, cung cấp lượng nước nóng với nhu cầu lớn, bền bỉ và ổn định.

Công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk
Công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk

Kiểu dáng cuốn hút cho phép đặt thiết bị trong không gian mở của phòng dụng cụ hoặc tầng hầm, giảm chi phí thiết kế trang trí lại gian phòng. Tùy thuộc vào điều kiện bên ngoài mà chi phí vận hành có thể giảm đến 25% so với máy nước nóng dùng điện và có thể dùng ở các khu vực mà không phù hợp sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk
Công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk

Thi công lắp đặt máy bơm nhiệt hồ bơi (Máy bơm nhiệt heat pump hồ bơi) có chức năng làm nóng nước hồ bơi, sưởi ấm, tạo hơi ấm. Với bộ điều khiển thông minh, bơm nhiệt hồ bơi chính là giải pháp an toàn, hiệu quả và thoải mái cho người dùng.

Công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk
Công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk

Không tạo ra các khi thải độc hại như việc đốt cháy dầu, than hoặc khí tự nhiên. Không có nguy cơ ngộ độc CO ( Carbon monoxide). Tránh được việc tiếp xúc trực tiếp giữa điện và nước gảm khả năng cháy nổ và bị điện giật.

Công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk
Công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk

Máy bơm nhiệt heat pump cho bể bơi là sản phẩm phổ biến hiện nay được sử dụng rất nhiều cho các hồ bơi 4 mùa, giúp chúng có thể hoạt động quanh năm, kể cả trong những khí hậu lạnh nhất.

Công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk
Công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk

Thiết bị có chức năng hẹn giờ tắt và cho phép cài đặt nhiệt độ nước, tùy thuộc vào vị trí bộ trao đổi không khí, nhiệt có thể lấy từ môi trường bên ngoài, từ mái vòm lấy sang, sân thượng, hoặc từ khu vực nóng do bóng đèn công nghệ tạo ra. Sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu CE, RoHS.

Vì sao nên chọn máy bơm nhiệt cho hồ bơi

Máy bơm nhiệt heat pump cho hồ bơi là sản phẩm phổ biến hiện nay được sử dụng rất nhiều cho các hồ bơi 4 mùa, giúp chúng có thể hoạt động quanh năm, kể cả trong những khí hậu lạnh nhất, dưới đây là một vài đặc điểm nổi trội:

  • Sử dụng nhiệt từ tự nhiên, sử dụng động cơ thân thiện với môi trường.
  • An toàn khi sử dụng, chỉ duy nhất một nguồn nước nóng trung tâm.
  • Máy bơm nhiệt hồ bơi lắp đặt dễ dàng, gọn nhẹ
  • Giá thành Heat pump cho bể bơi rất hợp lý, không quá cao như các thiết bị hiện đang có trên thị trường.
  • Thiết bị làm nóng nước bể bơi Heat Pump tiết kiệm điện gấp 4 lần sao với các dòng máy nước nóng khác.
  • Nhiệt độ có thể dung cấp cho bể bơi luôn đạt 55 – 60 độ C để có thể duy trì nhiệt độ bể bơi 25 – 40 độ C.

Liên hệ tư vấn công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk

Giảm chi phí vận hành, tăng hiệu quả làm ấm nước bể bơi nhanh chóng tuyệt vời, bảo trì tối thiểu và tuổi thọ dài – không khó hiểu tại sao sự phổ biến của máy bơm nhiệt (Heat Pumps) đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Không chỉ mang lại lợi tức đầu tư lớn trong thời gian ngắn hơn nhiều, mà máy bơm nhiệt (Heat Pumps) còn kéo dài mùa bơi của bạn mà không cần hóa đơn tiền điện cao.

Máy bơm nhiệt tại Sunshine nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Để được tư vấn thêm về máy bơm nhiệt heatpump hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Công ty TNHH SX TM SUNSHINE

Tìm kiếm Google liên quan công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk

Công trình bơm nhiệt hồ bơi ở Đắk Lắk
Thi cong may bom nhiet Daklak
Máy bơm nhiệt công nghiệp Daklak
Máy bơm nhiệt gia đình Daklak
Bom nhiet heat pump Daklak
Máy bơm nhiệt bể bơi là gì
Máy bơm nhiệt không khí Daklak
Máy bơm nhiệt mini Daklak
Lap may bom nhiet heat pump Daklak
Máy bơm nhiệt Daklak
Máy bơm nhiệt dân dụng Daklak
Bom nhiet ho boi Daklak
Giá máy bơm nhiệt gia đình Daklak
Bơm nhiệt bể bơi Daklak

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Facebook 0902 946 216