Lắp đặt hệ nước nóng trung tâm năng lượng kết hợp heatpump cho biệt thự

Dự án lắp đặt hệ nước nóng trung tâm năng lượng kết hợp heatpump cho biệt thự, đảm bảo nước luôn nóng và tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng.

Máy nước nóng bơm nhiệt dân dụng là cuộc cách mạng trong chương trình tiết kiệm năng lượng quốc gia. Hệ thống nước nóng trung tâm heatpump có khả năng sử dụng năng lượng ít hơn đến 75%.

Lựa chọn máy bơm nhiệt Heatpump tại Sunshine solar, cung cấp lắp đặt hệ nước nóng chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm cung cấp thi công lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm cho chung cư biệt thự, khách sạn, nhà khách, bệnh viện và bể bơi, xông hơi bể sục…

Công ty Sunshine là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống máy nước nóng trung tâm bơm nhiệt heat pump, gần 20 kinh nghiệm, chúng tôi đã lắp đặt nhiều khách hàng tiết kiệm hàng trăm triệu đồng tiền điện mỗi năm.

Lợi ích khi lắp đặt hệ nước nóng trung tâm năng lượng kết hợp heatpump

Một biệt thự được lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm sử dụng máy bơm nhiệt heatpump sẽ có được nhiều yếu tố khác biệt như:

  • Hệ thống bơm nhiệt heat pump có khả năng đáp ứng được khối lượng nước nóng lớn hơn rất nhiều, đủ cung cấp cho cả gia đình sử dụng từ 10 – 20 thành viên hoặc có thể nhiều hơn nữa khi được tính toán đúng với số lượng người sử dụng.
  • Sản phẩm an toàn trong quá trình sử dụng, không sợ rò rỉ điện, dễ bảo trì bảo dưỡng.
  • Nhiệt độ nước nóng luôn ổn định trong dải nhiệt độ 55 – 60°C, không gây bỏng trong trường hợp mở hết về bên nước nóng.
  • Tiết kiệm điện năng gấp 4 lần so với phương pháp đun bằng bình nóng lạnh.
  • Dễ dàng sửa vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ hoặc sửa chữa không ảnh hưởng đến nội thất trong phòng tắm.
  • Thế hệ máy Heat pump được sản xuất theo công nghệ hiện đại có nhiều chế độ chức năng cài đặt tùy chỉnh theo chế độ của người sử dụng.
  • Hệ thống máy hoạt động bền bỉ, có thể lắp đặt tại nhiều vị trí trong nhà hoặc ngoài trời.

>>> Xem thêm : Hệ thống máy nước nóng tập trung công nghiệp

Hình ảnh lắp đặt hệ nước nóng trung tâm năng lượng kết hợp heatpump cho biệt thự

Là giải pháp cấp nước nóng tập trung từ 1 thiết bị tạo nhiệt là Heat Pump. Nước nóng từ heatpump thông qua đường ống được bảo ôn đến các thiết bị vệ sinh. Hệ thống đường ống dẫn nước này thường được lắp đặt tuần hoàn để đảm bảo nước luôn nóng và tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng.

Lắp đặt hệ nước nóng trung tâm năng lượng kết hợp heatpump cho biệt thự
Lắp đặt hệ nước nóng trung tâm năng lượng kết hợp heatpump cho biệt thự

Lắp đặt hệ nước nóng trung tâm năng lượng kết hợp heatpump cho biệt thự

Lắp đặt hệ nước nóng trung tâm năng lượng kết hợp heatpump cho biệt thự
Lắp đặt hệ nước nóng trung tâm năng lượng kết hợp heatpump cho biệt thự

Hệ thống máy nước nóng bơm nhiệt trung tâm – Heat pump hay còn gọi là Máy bơm nhiệt, Máy nước nóng năng lượng không khí là loại máy tạo ra nước nóng theo nguyên lý nhiệt động học ngược chiều với điều hòa không khí, hấp thu nguồn nhiệt từ môi trường không khí truyền vào môi trường nước.

Lắp đặt hệ nước nóng trung tâm năng lượng kết hợp heatpump cho biệt thự

Máy nước nóng bơm nhiệt được thiết kế phù hợp với nhiều hệ công trình từ công nghiệp đến dân dụng. Hiện nay sản phẩm máy làm nước nóng bơm nhiệt của Megasun, Midea,… đã có mặt trên toàn quốc và được xuất khẩu ra nước ngoài. Ngoài ra, máy bơm nhiệt còn có thể kết hợp với hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời để tạo ra nguồn nước nóng với khối lượng vô cùng lớn, đây là giải pháp năng lượng ưu việt nhất hiện nay.

Cấp nước nóng cho biệt thự bằng máy bơm nhiệt Heatpump
Cấp nước nóng cho biệt thự bằng máy bơm nhiệt Heatpump

Bởi khi bạn sử dụng hệ thống nước nóng có rất nhiều tính ưu việt của như: Cung cấp cho cả hệ thống tòa nhà không cần phải lắp đặt nhiều máy nước nóng cho tòa nhà, không những vậy nó an toàn tuyệt đối không sợ bị rò rỉ điện, tiết kiệm đến 90% điện năng so với bình nước nóng khác, cung cấp lượng nước nóng với nhu cầu lớn, bền bỉ và ổn định cao.

Lợi ích khi lắp hệ nước nóng trung tâm heatpump

Lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heat pump cho các tòa nhà cao tầng, khách sạn, bể bơi, nhà thi đấu, nhà máy trong khu công nghiệp… là điều cần thiết để đảm bảo nhu cầu nước nóng được đáp ứng đầy đủ, nhanh chóng và kịp thời.

Không chỉ vậy, hệ thống nước nóng trung tâm còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng nhờ công nghệ bơm nhiệt hiện đại.

Tiết kiệm đáng kể chi phí mua trang thiết bị và chi phí nhiên liệu, giảm thiểu tối đa nguồn điện tổng, nguồn điện / máy phát dự phòng, giúp các chủ nhà nghỉ, khách sạn, bể bơi, resort… nhanh thu hồi vốn.

Lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống đơn giản không gây thay đổi hoặc ảnh hưởng đến cấu trúc của ngôi nhà.

An toàn tuyệt đối, làm nóng nhanh, lưu lượng cung cấp lớn

Hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng

Độ bền cao vận hành tự động thông minh cùng với chi phí hoạt động cho hệ thống thấp

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng đơn giản, phổ thông & tiết kiệm.

Liên hệ tư vấn hệ nước nóng trung tâm năng lượng kết hợp heatpump

Hệ thống nước nóng trung tâm sử dụng công nghệ Heat Pump hiện nay đang được ưu chuộng và sử dụng nhiều bởi tính ưu việt của nó như tiết kiệm từ 60% đến 80% điện năng so với bình nước nóng điện, độ an toàn điện cao, cung cấp lượng nước nóng với nhu cầu lớn, bền bỉ và ổn định.

Với hệ thống nước nóng trung tâm với thiết kế có đường hồi, luôn có nước nóng tại vòi khi cần sử dụng không mất thời gian chờ. Chỉ cần 1 thiết bị là có thể cung cấp nước nóng cho toàn bộ tòa nhà.

Nếu như bình nước nóng năng lượng mặt trời sau một thời gian sử dụng thì rêu, bẩn sẽ bám vào thành ống hấp thụ nhiệt, làm giảm công suất thì heatpump lại có khả năng tự động khử trùng hàng tuần, giúp cho máy luôn hoạt động ổn định với hiệu suất tối đa. Vì thế, bạn cũng không cần thiết phải bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên nữa.

Để lựa chọn được công suất sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của nhà mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn lựa chọn và hỗ trợ lắp đặt sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn:

Công ty TNHH SX TM SUNSHINE

Địa chỉ: 869 Trường Chinh, quận Tân Phú, TpHCM

Địa chỉ: 52 Trần Bình Trọng, Hải Cảng, Tp Quy Nhơn

Địa chỉ: Số 01 Tô Hiến Thành, P. 03, Tp Đà Lạt

Địa chỉ: 404 Phạm Hùng, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng

Điện thoại: 0902 946 216

Email: dichvusuachuabomnhiet@gmail.com

Website: sunshinesolar.vn

Facebook: Fb.com/suachuabomnhiet

# Lắp đặt hệ nước nóng trung tâm năng lượng kết hợp heatpump cho biệt thự | Có nên lắp máy nước nóng trung tâm bơm nhiệt Heatpump cho gia đình

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Facebook 0902 946 216